HƯỚNG DẪN VỆ SINH CẦU THANG KÍNH ĐÚNG CÁCH

Tin tức & sự kiện

HƯỚNG DẪN VỆ SINH CẦU THANG KÍNH ĐÚNG CÁCH

Cách vệ sinh cầu thang kính như thế nào?

– Cầu thang kính bị mờ do hơi nước: Khi thời tiết thay đổi, nhất là vào những ngày trời nồm, độ ẩm trong không khí cao sẽ gây ra hiện tượng kính rất mờ do hơi nước đọng lại. Để xử lí hiện tượng này bạn chỉ cần lấy khăn khô lau kính. Khi trời trở nên khô ráo, kính sẽ trong như thường.

– Cầu thang kính bị mờ do kính sử dụng lâu ngày: Kính sử dụng lâu ngày sẽ không còn độ trong sáng của nó. Bạn hãy lấy bột thạch cao hoặc phấn viết bảng hòa với nước xoa lên kính. Đợi cho khô, dùng khăn sạch lau kính, cầu thang kính nhà bạn lại trông như mới.

– Kính bị dính những vết bẩn như dầu, mỡ..Bạn có thể dùng chanh, củ cải trắng hay vài lát hành tây để lau chùi lên phần kính bị bẩn, kính sẽ sạch bong.

– Cầu thang kính có hoa văn bị bám bụi lâu ngày: Các loại cầu thang kính có hoa văn nổi, hay chạm khắc tinh vi sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà bạn nhưng việc vệ sinh loại cầu thang này cũng phải hết sức kĩ lưỡng. Do sử dụng lâu ngày, những vết bụi bám trên những nét khắc thường rất khó lau, nhiều người phải sử dụng bàn chải lông mềm để rửa. Nếu gặp phải vấn đề này bạn nên sử dụng một chút kem đánh răng, sẽ giúp việc vệ sinh kính trở nên dễ dàng hơn.

cau-thang-kinh-2

Vệ sinh cầu thang kính

– Nếu cầu thang kính bị dính vôi: Khi xây, sửa nhà cửa nếu chẳng may cầu thang kính nhà bạn bị dính vôi thì bạn hãy an tâm. Sử dụng một chiếc khăn ướt trộn cát để lau rửa kính những vết vôi sẽ bị lau sạch, trả lại sự sáng bóng cho cầu thang kính.

– Nếu cầu thang kính bị dính sơn: Khi sơn nhà, cầu thang kính hay bị dính sơn. Bạn hãy lấy vải thấm giấm ăn để lau kính. Những vết sơn sẽ nhanh chóng biến mất. Để vệ sinh cầu thang kính hàng ngày mà không tốn nhiều công sức. Khi lau cầu thang bạn nên sử dụng nước lau kính có bán trên thị trường để lau kính. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bạn giữ được độ trong sáng cũng như vẻ đẹp của cầu thang kính nhà bạn.

– Đối với phần tay vịn, có thể bằng gỗ hay bằng inox, bạn chỉ cần lấy khăn mềm thấm một chút nước( lưu ý không cần quá ướt) để lau. Bạn nhớ lau kĩ những kẽ của tay vịn vì đây là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn nhất.

<h3 justify\"="" style="margin: 10px 0px; padding: 0px; box-sizing: border-box; font-size: 1.1em; font-weight: 700; font-family: arial, helvetica, sans-serif;">Những lưu ý khi vệ sinh cầu thang kính

– Dùng khăn mềm, không dùng khăn cứng để lau kính vì sẽ gây xước mặt kính.

– Khăn phải thật sạch, không có xơ vải, không quá ướt. Vì nếu dùng khăn có xơ vải sẽ để lại những vết xơ vải trên mặt kính, trông rất mất thẩm mỹ. Khăn quá ướt sẽ làm kính lâu khô, và khi khô sẽ nhìn thấy những vết lau hiện rõ trên mặt kính.

cau-thang-kinh-3

Dùng giẻ ướt để thường xuyên vệ sinh cầu thang kính

– Lau chùi thường xuyên, đúng cách sẽ giúp bạn luôn giữ được cầu thang kính trong suốt, sinh động, sang trọng và ấn tượng.

Đối tác khách hàng
  • HAMMERED FUNITURE HARDWARE
  • KinLong
  • YOMA
  • Thai Bao Window
  • TV Window
  • Minh Duong Furniture
  • Clarity
  • Techno
  • AAH Corporation
CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI PHÚC ĐẠI TÍN

Ad: 46 Đường 13, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 6291 9192

E: info@phucdaitin.vn 

W: www.phucdaitin.vn

Mst: 0312276412

về chúng tôi
Footer map
©Copyright by PHÚC ĐẠI TÍN . Designed by Viet Wave    878662 Online : 2

Hotline